Thiết kế web mua bán, rao vặt online

Trong thời buổi buôn bán cạnh tranh ” vạn người bán, trăm người mua” như hiện nay thì việc đầu tư cho quảng cáo, rao vặt cần tăng lên để thu hút được nhiều khách hàng. Thiết kế website mua bán, rao vặt là một hình thức quảng cáo, tiếp thị hiệu quả, cực kì thu hút truyền thông với chi phí cực rẻ và đáng tin cậy. Rất nhiều doanh nghiệp tận dụng kênh bán hàng này để quảng cáo cho các sản phẩm của họ và cũng thu được rất nhiều lợi nhuận từ trang này.

Thiết kế web mua bán, rao vặt online
 

Tại sao phải thiết kế website mua bán, rao vặt chuyên nghiệp?


Với một website mua bán, rao vặt uy tín chất lượng, doanh nghiệp có thể đăng các sản phẩm của họ lên để rao bán, quảng cáo và tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tạo điều kiện cho người mua mua được sản phẩm mình muốn và người bán bán được sản phẩm của họ. Ngoài ra website sẽ giúp cho quản trị viên dễ dàng quản lý toàn bộ hoạt động mua bán giữa mọi người, tạo sự tin tưởng khi trao đổi buôn bán trên một trang uy tín và chất lượng.

Thiết kế web mua bán, rao vặt online

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website mua bán , rao vặt của thiết kế web Winsoft.


Winsoft là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, khởi nghiệp từ năm 2009, hiện nay Winsoft  đã tích lũy cho mình khối dự án đồ sộ và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.  Winsoft  đã làm việc với hàng trăm khách hàng, thiết kế hàng ngàn website thuộc các lĩnh vực khách nhau. Winsoft  thấu hiểu được những mong muốn cốt lõi của khách hàng và hiện thực hóa mong muốn ấy một cách hoàn hảo đến 100%

Đến với Winsoft bạn sẽ có được một dịch vụ thiết kế website mua bán, rao vặt chuyên nghiệp với những ưu điểm sau:
  • Thiết kế giao diện đẹp mắt, ấn tượng , màu sắc trang nhã phù hợp với website mua bán, rao vặt. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, phong thủy, v.v…
  • Thiết kế website chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
  • Website thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp.
  • Tối ưu hóa cấu trúc website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất
  • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3. Chuẩn Reponsive, giao diện tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt.
  • Website hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ bảo mật tối đa, đảm bảo cho website bạn không bị đối thủ đánh sập
  • Tích hợp các tính năng nổi bật làm cho website mua bán, rao vặt của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo sự ưa thích cho nhiều người dùng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bất cứ khi nào bạn cần.
  • Bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng toàn quyền quản lý dữ liệu website
  • CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU DỊCH VỤ CỦA WINSOFT KHÔNG LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG. 

Những tính năng nổi bật trong website mua bán rao vặt của Winsoft thiết kế.


Trang chủ :  Thiết kế đồ họa, giao diện đẹp, hiển thị đầy đủ các thư mục con, các hình ảnh logo liên quan đến chủ đề của website.

Giới thiệu : Hiển thị thông tin về cá nhân, tổ chức, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, nhân sự.

Danh mục rao vặt : Bao gồm nhiều danh mục con được lập trình một cách khoa học, bạn có thể tự tạo các đề mục con cấp 1, cấp 2, cấp 3 tùy ý.

Sản phẩm, dịch vụ :

+ Hiển thị những thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ và được chia theo danh mục. Mỗi danh mục gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ  được trình bày dưới dạng list và không giới hạn về số lượng.

+ Tích hợp hệ thống đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng như : Paypal, Onepay, ngân lượng, để hỗ trợ giao dịch.

Tư vấn – hỏi đáp : Hỗ trực trực tuyến live chat, tính năng này giúp trả lời mọi câu hỏi thường gặp của khách hàng về thông tin sản phẩm, bảo hành, thanh toán, ưu đãi,v..v..

Tìm kiếm : Hệ thống tìm kiếm thông minh, lọc sản phẩm giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm dịch vụ mình cần với tốc độ load nhanh nhất.

Tin tức : Phần này hiển thị những tin tức liên quan, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm giảm giá v.v..

Đăng kí thành viên tham gia : Chức năng này để người dùng có thể đăng kí tham gia mua bán trên trang của bạn và được chia ra làm 2 hình thức như sau :

+ Thành viên thường : Được tham gia vào web mua bán, rao vặt, đăng tin miễn phí nhưng sẽ bị giới hạn một số quyền lợi nhất định như được đưa lên tiêu điểm, thời gian lưu trữ tin bị giới hạn, v.v..

+ Thành viên VIP : Đối với loại thành viên này họ phải trả tiền cho website mua bán, rao vặt của bạn và họ sẽ không phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào về quyền hạn, tin rao bán sản phẩm sẽ được đưa lên vị trí tốt nhất và tạo được gian hàng mang đặc trưng riêng của họ,v..v..

Tiện ích : Chức năng này giúp thăm dò ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mức độ hài lòng của họ về website mua bán, rao vặt. Thu thập được phản hồi của khách hàng một cách tốt nhất.

Bộ đếm số người truy cập website : chức này này cung cấp các thông tin về số lượng người truy cập vào website của công ty hoặc số người đang online.

Ngôn ngữ : Chức năng này cho phép thêm vào nhiều ngôn ngữ khác để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Liên hệ : Chức năng này sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến công ty kèm theo form liên hệ trực tuyến, mọi góp ý, yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng sẽ được gửi về trực tiếp quản trị viên. Tăng lượng tương tác cho website của bạn.

Chức năng quản lý : Quản trị viên có quyền thêm, xóa hoặc chỉnh sửa những bài viết, hình ảnh và nội dung liên quan. Dễ dàng quản lý và sử dụng.
 

Chức năng theo yêu cầu


Ngoài những chức năng trên, Winsoft có thể thiết kế theo bất kì yêu cầu nào mà khách hàng mong muốn.
Hãy liên hệ với Winsoft để nhận báo giá và những tư vấn tốt nhất về thiết kế website qua hotline: 0989 365 065
Bình luận
Follow Us
Địa chỉ
P.208, Tòa nhà SBI, Lô 6, Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM