Thiết kế website cho doanh nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Để trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, dịch vụ thiết kế website của WINSOFT VIỆT NAM  luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một website mà bất cứ ai đều có thể sử dụng được, tốc độ truy cập nhanh như vũ bão. Bởi lẽ, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện, hiệu quả, chất lượng.
 

Thiết kế website, nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

 
Có thể thấy, trong lĩnh vực kinh doanh thì thiết kế website được coi là một yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết. Theo thời gian, các cộng đồng mạng đang ngày càng phát triển như vũ bão. Khi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp bạn được hình thành điều này cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sẽ được xuất hiện trên internet, từ đó mở ra một cuộc cạnh tranh về thị phần trên toàn cầu.

Công nghệ 4.0 ra đời cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm đều được thông qua hình thức mua bán trực tuyến. Khách hàng hiện nay cũng ngày càng cập nhật thông tin và thấu hiểu những gì đang diễn ra từng phút, từng giây. Theo thống kê cũng cho thấy, mỗi ngày sẽ có hàng trăm, hàng ngàn khách hàng truy cập vào một website để tham khảo sản phẩm hoặc mua hàng.

 
VÌ SAO NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI THIẾT KẾ CHO MÌNH MỘT WEBSITE
Nâng cao sự hiện diện thương hiệu

Nâng cao hiệu quả
Trên thế giới có khoảng 300 triệu người sử dụng mạng internet. Con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Internet không chỉ đơn giản là việc bạn ngồi trước máy tính, laptop hay smartphone… Nó còn là nơi để trao đổi, mua bán rất nhiều mặt hàng, dịch vụ khác nhau. Khi bạn thiết kế website cũng là cách để bản thân nâng cao sự hiện diện của mình với khách hàng tiềm năng.
Bán sản phẩm

Bán sản phẩm
Sự ra đời của internet đã mở ra cho doanh nghiệp những bước đột phá và cơ hội để bán hàng. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được phục vụ và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.
Xây dựng nguồn thông tin sẵn có

Xây dựng nguồn thông tin Nếu muốn tạo ra những kênh thông tin, quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn nhiều người sẽ chọn cách đứng chúng trên các diễn đàn, mạng xã hội, quảng cáo trên truyền hình. Vậy làm sao để khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ với bạn ngay? Nếu đã có cho mình một trang thông tin của riêng mình, bạn có thể giúp khách hàng xem thông tin về mình nhanh chóng, dễ dàng hơn kể cả khi bạn đang trong giấc nồng.
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiếp nhận nguồn khách hàng
Khi có cho mình một website bạn có thể lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng mỗi khi ghé vào website của mình. Điều đó là cách đơn giản, hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian và hoạch định cho mình những chiến lược kinh doanh, quảng cáo hữu ích trên những thông tin mình thu thập được.
 

LÀM SAO ĐỂ DÁNH GIÁ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?


Cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều hình thức khác nhau. WINSOFT VIỆT NAM ngoài việc đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm để đem tới cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà hơn nữa chúng tôi còn hiểu rõ sở thích, nhu cầu, tâm lý của khách hàng. Từ đó, hơn ai hết WINSOFT VIỆT NAM đã đúc kết cho mình các tiêu chí để tạo ra một website chất lượng:
 
  • Website phải được vận hành liên tục, thời gian bị ngắt quãng phải hạn chế ở mức thấp nhất.
  • Tốc độ tải trang của website nhanh chóng. Đặc biệt, theo số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nếu vào website mà thời gian truy cập quá 3 giây, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.
  • Website cần phải sở hữu cho mình hình ảnh, giao diện, màu sắc thu hút, đẹp mắt mới tạo được ấn tượng với người dùng.
  • Website được trình bày các thông tin hợp lý, đầy đủ, bố cục rõ ràng, không nên quá dư thừa, rườm rà và phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đó đang hướng tới.
  • Những thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp cần phải được thể hiện rõ ràng, đầy đủ giúp cho người dùng hiểu được những thông tin cơ bản một cách dễ dàng nhất.
  • Chức năng được bố trí trên website cần phải được tập trung vào các nhu cầu của khách hàng, sử dụng dễ dàng, hạn chế sự rườm rà vì nó sẽ không hợp với những người thiếu kiên nhẫn hoặc khó tính.


Bạn hiện tại đang muốn BÁN HÀNG ONLINE nhưng vẫn chưa có cho mình một WEBSITE BÁN HÀNG. Bạn có thể dễ dàng đang sở hữu sản phẩm đầy tiềm năng, mức phải phải chăng. Tuy nhiên website của bạn lại đang:
  • Chưa sở hữu GIAO DIỆN đẹp mắt, dễ nhìn
  • Chưa lan tỏa được THÔNG ĐIỆP của sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng ?
  • Chưa thiết kế các tính năng CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, THANH TOÁN ĐƠN HÀNG, BÁN HÀNG ?
  • Mặc dù đã có mặt khá lâu trên internet nhưng bạn vẫn không nằm trong vị trí SỐ 1 GOOGLE.
Bình luận
Follow Us
Địa chỉ
P.208, Tòa nhà SBI, Lô 6, Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM